Tại sao chọn chúng tôi

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi
 

Phát hoảng với thân hình gầy đến trơ xương của Cao Ngân trong đêm chung kết "Next Top Model"


Sự xuất hiện của Cao Ngân vào đêm chung kết Next Top Model ngay lập tức nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả. Nói không ngoa, sau Hồ Ngọc Hà thì Cao Ngân là người được cổ vũ nhiều nhất. Có thể chính sự hài hước, giản dị, đứng ngoài mọi cuộc tranh cãi trong nhà chung đã khiến Cao Ngân được lòng công chúng.

Tuy nhiên, nhiều người vô cùng lo lắng cho tình trạng của Cao Ngân. Cô nàng bước trên sàn catwalk với thân hình ốm tong teo. Tưởng như một cơn gió mạnh thổi qua Cao Ngân sẽ không thể nào trụ vững. Được biết, Cao Ngân đang gặp vấn đề lớn về sức khoẻ. Cô bị dập phổi, gãy xương, Ra máu, nhưng nghề người mẫu không cho phép Cô nghỉ ngơi vào đêm chung kết, mà gắn gượng để dự thi. Ngoài ra, không biết Cao Ngân đã trót gây tội gì mà BTC sắp xếp cho cô nàng những bộ trang phục phô hết những khuyết điểm trên cơ thể. Cô nàng đã rất ốm, chân tay mảnh khảnh, thêm phần trang phục mỏng, hở bạo,... khiến Cao Ngân trông càng tệ hơn.

Không chỉ riêng tại Việt Nam , trên thế giới, cũng có một số người mẫu quá gầy, thậm chí gầy hơn Cao Ngân nhiều, một số người tử vong vì rối loạn ăn uống nghiêm trọng.
Trước ngày thi, Cao Ngân bị suy nhược cơ thể nghiêm trọng, nhưng cô vẫn cố gắng tham gia cuộc thi để không ảnh hưởng đến E kíp chương trình. Mỗi chúng ta, thay vì chỉ trích, chê bai, hãy động viên về nghị lực , tinh thần của Cô ấy...

Theo Kênh 14.

ĐÓN KHÁCH: 183 Đề Thám, Q.1 (khách lẻ ghép đoàn)