Tại sao chọn chúng tôi

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi
 KHU DU LỊCH BỬU LONG - ĐỒNG NAI

 

 

Cách TP.HCM khoảng 40km, Khu du lịch Bửu Long (Đồng Nai) được xây dựng quanh bờ Hồ Long Ẩn thơ mộng, và nằm gần trung tâm thành phố Biên Hòa. Nơi đây có cảnh quan đẹp, quy mô bề thế và có nhiều dịch vụ giải trí, trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách, nhất là vào dịp cuối tuần.


Hồ Long Ẩn

Hồ Long Ẩn được tạo ra ngẫu nhiên do việc khai thác đá trước đây, cùng với lượng mưa tích tụ qua nhiều năm mà thành. Diện tích hồ trải rộng hơn 18ha, chỗ sâu nhất đạt khoảng 20-22m, quanh năm xanh biếc, phẳng lặng.

Trên mặt hồ có nhiều cồn đá lớn nhỏ nhấp nhô. Giữa Hồ Long Ẩn là một gộp đá lớn như hòn đảo nhỏ, cây cối xanh tươi. Hướng Đông là bức tường đá, dựng thẳng cheo leo. Hướng Tây Nam có 4 gộp đá nối liền nhau, dáng hình rất đẹp.

Cạnh Hồ Long Ẩn là núi Bửu Phong, trên núi có ngôi Chùa Bửu Long  cổ kính, nằm thấp thoáng sau cây bồ đề lớn; có hang đá Long Sơn Thạch Ðộng dáng vẻ như hàm ếch với nhiều nhũ đá buông rủ, toát lên vẻ huyền bí.
Với cảnh quan sơn thủy hữu tình, cùng các kiến trúc nghệ thuật mang dấu ấn tôn giáo của nhiều thời kỳ, điểm du lịch Hồ Long Ẩn đã tạo tiền đề thuận lợi cho việc hình thành Khu du lịch Bửu Long ở Đồng Nai với nhiều lợi thế.


Khu du lịch Bửu Long

Dựa trên vẻ quyến rũ của Hồ Long Ẩn, khu du lịch Bửu Long Biên Hòa đã xây dựng thêm nhiều hạng mục công trình như: những con đường rợp mát bóng cây, những chiếc cầu xinh xắn, thác nước nên thơ, ao sen, vườn hoa khoe sắc, thảm cỏ xanh mướt…

Bên cạnh sự sinh động của hồ cá, vườn thú, vườn chim đầy màu sắc... cùng các tiểu cảnh bắt mắt như rồng đá phun nước khổng lồ, nàng tiên cá, nhà rông...

Trong khuôn viên Khu du lịch Bửu Long có nhiều tiện ích phục vụ vui chơi, giải trí như: đạp vịt, câu cá, chèo thuyền, đu dây, leo núi nhân tạo... hay khu cắm trại rộng thoáng, khu trò chơi dân gian với đủ “đồ nghề” sẵn sàng cho các hoạt động hội nhóm vui nhộn.gắn kết đồng đội…

Khu du lịch Bửu Long còn có các trò chơi:  tát mương bắt cá,trồng rau trong vườn, tập làm bánh, nấu ăn, tô vẽ... Và cũng không thiếu các khách sạn, nhà hàng phục vụ tiệc tùng, ăn uống, nghỉ ngơi giữa không gian thanh mát.

Ngoài ra, bạn cũng có thể leo lên đỉnh núi,tham gia trò chơi mạp hiểm , ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Biên Hòa sầm uất, ngắm cánh  đồng xanh ngát hay những dòng kênh uốn lượn.


GIÁ VÉ TẠI KHU DU LỊCH BỬU LONG:

* GIÁ VÉ CỔNG:

          - Ngày thường:

               + Trẻ em dưới 1,0m được miễn phí vé cổng

                   + Trẻ em từ 1,0m đến 1,3m: 20.000đ/Vé

                   + Người lớn từ 1,3m trở lên: 30.000đ/Vé

          - Ngày Lễ - Tết:

     + Trẻ em dưới 1,0m được miễn phí vé cổng

                   + Trẻ em từ 1,0m đến 1,3m: 30.000đ/Vé

                   + Người lớn từ 1,3m trở lên: 40.000đ/Vé

* GIÁ VÉ CÁC TRÒ CHƠI:

          - Hồ Bơi: 20.000đ/ Vé

          - Xe điện đụng: 20.000đ/Vé

          - Xe đua mini F1: 20.000đ/Vé

          - Ngựa kéo quân: 15.000đ/Vé

          - Bạch tuộc nhào lộn: 15.000đ/Vé

          - Bóng Sam ba – Tháp lái: 15.000đ/Vé

          - Câu cá: 10.000đ/Vé

          - Vương quốc  banh: 20.000đ
ĐÓN KHÁCH: 183 Đề Thám, Q.1 (khách lẻ ghép đoàn)