Tại sao chọn chúng tôi

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi

 CÁCH LÀM BÁNH BÒ NỞ XỐP

Để làm bánh bò nở xốp thơm ngon, thông thường ta thường ủ men trong vòng 4-5 ngày, Mẹo vào bếp Việt cùng Savitour xin phép được chia sẻ cùng các bạn, cách làm bánh bò không cần ủ men nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Bột gạo

Bột mì đa năng

đường vàng

men nở

nước cốt dừa

muối

khuôn làm bánh bò

nồi hấp

Cách làm như sau:

Cho 110g bột gạo với 125g bột mì và 5g men nỏ, 1 muỗng cafe muối,khấy đều, sau đó cho vào 300ml nước cốt dừa khấy đều, rây cho mịn.

Chuẩn bị khuôn hấp cho nóng, nhớ cho trét vào khuôn chứa để khỏi bị dính bột, làm khuôn thật nóng rồi chho hỗn hợp bột vào hấp nhé, ta đun lửa hấp trong vòng 20p là có món bánh bò hấp nở xốp thơm ngon nhé!

Nếu muốn bánh bò nở xốp thì ta cho bột vào khuôn thật cao , bánh sẽ nở to hơn nha.

 

[01/10/2020 11:11:49] Nguyễn Thấm: [01/10/2020 11:12:44] Anh Tuân: Gui dum cái pass [01/10/2020 11:35:32] Nguyễn Thấm: thamdola [01/10/2020 12:14:07] Nguyễn Thấm: gmail la: thamtec@gmail.com [01/10/2020 12:14:23] Nguyễn Thấm: Pass la