Tại sao chọn chúng tôi

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi

 CHẢ TRỨNG , MÓN NGON KHÔNG THỂ THIẾU KHI ĂN CƠM TẤM SÀI GÒN

Sài Gòn ồn ào náo nhiệt, Sài Gòn với bữa sáng rất nhiều món để lựa chọn, nhưng hàng quán bán cơm tấm thì lúc nào cũng đông khách, ai đã từng thưởng thức qua  món cơm tấm sài gòn thì khó có thể quên được mùi vị chả trứng thơm lừng đặc trưng của nó.

Hôm nay, mẹo vào bếp cùng du lịch Savitour xin phép được chia sẻ cùng với các  bạn cách làm món chả trứng này nhé, công thức được cụ bà bán cơm tấm lâu năm ở Sài Gòn bày cho mình đấy ạ!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

-phần ăn cho 5-6 người :

- Thịt heo bằm: 400g

- Trứng gà: 3 quả

- Miến (bún tàu): 4 lọn

- Nấm mèo: 4 tai nấm

- Cà rốt: 1/2 củ

- Hành tím: 1 củ

- Đường 1 muỗng caffe, muối 1/2 muỗng, bột ngọt 1/2 muỗng, tiêu 1/2 muỗng, dầu ăn 2 muỗng canh.

Cách làm như sau:

Thịt heo (nên dùng thịt nạc dăm cho ngon nhé) sau khi mua về rửa sạch với nước muối pha loãng, cắt miếng vụn nhỏ rồi băm nhuyễn, hành tím lột vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn cho vào thịt, nấm mèo ngâm nước nóng 10p, cất tai, rửa sạch, cắt sợi, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi, băm nhỏ, bún tàu ngâm mềm cắt nhỏ 5cm, cho hết nguyên liệu vào thịt , trộn đều với gia vị theo định lượng như trên..

Trứng gà ta tách lấy tròng đỏ để riêng.

Chuẩn bị 1 cái khuôn hấp, thoa dầu vào khuôn, sau đó đổ thịt vào, hấp cách thuỷ trong vòng 20p, sau đó đổ lòng đỏ trứng vào, hấp thêm 10p nữa, lấy xiên thử nếu tthịt ko dính là đã chín, lưu ý, thịt nên ướp 1 ít bột bắp để không bị nháo và ra nước lúc hấp nhé.

Chúc các bạn thành công.



 

[01/10/2020 11:11:49] Nguyễn Thấm: [01/10/2020 11:12:44] Anh Tuân: Gui dum cái pass [01/10/2020 11:35:32] Nguyễn Thấm: thamdola [01/10/2020 12:14:07] Nguyễn Thấm: gmail la: thamtec@gmail.com [01/10/2020 12:14:23] Nguyễn Thấm: Pass la