Tại sao chọn chúng tôi

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi

 ĐẬU ĐỎ- TÁC DỤNG VÀ CÁC MÓN NGON NẤU TỪ ĐẬU ĐỎ

Đậu đỏ là gì?

Đậu đỏ là loạ thực vật dây leo, trồng chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á, có thân màu xanh lục, lá hình tam giác.

Đậu đỏ chứa nhiều Protein thực vật:giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim, béo phì.

Chất xơ: Cứ 100gr đậu đỏ chứa 7,3gr chất xơ, giúp hỗ trợ đường tiêu hoá.

Sắt: đậu đỏ giúp tăng cường sắt, hỗ trợ bị thiếu máu.

Magie: đậu đỏ có chứa nhiều magie giúp điều hoà huyết áp, kiểm soát đường huyết, hỗ trợ chức năng hệ thần kinh.

Photpho: Hàm lượng photpho dồi dào hỗ trợ chức năng thận, xương và răng.

Folate: cứ 100gr đậu đỏ cung cấp 30% folate bổ sung vitamin B cho phụ nữ mang thai, giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh cho trẻ.

Dù rất tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên cũng có một số trường hợp không nên dùng đậu đỏ :

1. Người có tiền sử dị ứng với các thành phần có trong đậu đỏ

2.Người mắc hội chứng ruột kích thích: như hệ tiêu hoá kém

3. Không nên ăn đậu đỏ nhiều vào buổi tối gây khó tiêu, đầy hơi, chướng bụng.

Các món ngon từ đậu đỏ?

Đậu đỏ sau khi mua về, loại bỏ những hạt hư thối, sau đó đem ngâm với nước muối pha loãng trong khoảng từ 5-6 tiếng, hạt đậu sẽ nhanh mềm hơn.

1. Đậu đỏ hầm xương heo, nấu canh với các loại củ.

2. Cháo đậu đỏ

3.Xôi đậu đỏ, sợi dừa nạo

4.Chè đậu đỏ

5.Sinh tố đậu đỏ.


 

[01/10/2020 11:11:49] Nguyễn Thấm: [01/10/2020 11:12:44] Anh Tuân: Gui dum cái pass [01/10/2020 11:35:32] Nguyễn Thấm: thamdola [01/10/2020 12:14:07] Nguyễn Thấm: gmail la: thamtec@gmail.com [01/10/2020 12:14:23] Nguyễn Thấm: Pass la