Tại sao chọn chúng tôi

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi
 

CÙ LAO AN BÌNH- VĨNH LONG

 

Cù lao An Bình là điểm du lịch sinh thái khá nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Long, thu hút du khách bởi vẻ nên thơ và những nét văn hóa miệt vườn đặc trưng của vùng sông nước. Nằm giữa dòng sông Tiền lộng gió, An Bình là phần đầu của dải cù lao trù phú, đất đai màu mỡ, được phù sa bồi đắp quanh năm, cây trái xanh tươi bát ngát.

Về du lịch cù lao An Bình, bạn sẽ có dịp vào thăm các nhà vườn, thoải mái hái trái chín cây như: nhãn, mít, bưởi, mận, chôm chôm, sầu riêng, vú sữa... ăn no bao bụng tại chỗ”.  Ở đây gồm nhiều vườn, mỗi vườn với loại trái cây thể hiện thế mạnh riêng và đa số đều có dịch vụ nấu nướng ăn uống, nên bạn có thể lựa chọn tùy sở thích. 


Bên cạnh thưởng thức trái cây, bạn còn được thưởng thức các món đặc sản như: cá tai tượng chiên xù, cá lóc nướng trui, gà vườn, bánh xèo... trải chiếu hay dọn bàn ngồi ăn dưới tán cây mát rượi.Sau đó , bạn được  nằm võng nghỉ ngơi, thư giản dưới không khí trong lạnh,

Đặc biệt, mô hình Homestay cù lao An Bình cũng rất hấp dẫn du khách, tức là “cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với người dân địa phương, thông qua chuyện trò giao lưu và trải nghiệm cách chế biến các món ăn truyền thống như: gói bánh tét, cuốn chả giò, tráng bánh... mang đến cho du khách, nhất là khách quốc tế sự tò mò, thích thú.


Và với đặc trưng kênh rạch chằng chịt, du khách khó mà bỏ qua thú vui chèo xuồng tham quan cù lao An Bình, len lỏi miệt vườn sông nước thoảng mùi bùn non, ngắm nhìn những hàng dừa nước, cây bần lung lay khoe trái - cũng được chế biến thành các món ăn độc đáo như canh chua bần, bần chấm mắm... ăn rồi nhớ mãi.

Muốn “phá phách” hơn thì bạn có thể đến trang trại
Vinh Sang cũng trên cù lao An Bình, với nhiều loại hình vui chơi như: cưỡi đà điểu, câu cá sấu, trượt cỏ, hay thử một ngày làm nông dân, mặc áo bà ba, chèo thúng bắt vịt, tát mương bắt cá… Nơi đây cũng phục vụ đàn ca tài tử trứ danh, và có dãy nhà nghỉ được làm từ gỗ dừa, đầy đủ tiện nghi. Mùa du lịch cù lao An Bình cao điểm là mùa hè, bởi là lúc trái cây chín rộ. Nhưng nếu thích không gian yên tĩnh, bạn có thể đến đây vào các mùa khác, cũng không thiếu những loài cây cho trái cây trái mùa, và được tận hưởng nhịp sống chậm, yên ả trong dòng sông Tiền.

DL Savitour  chuyên tour miền tây ,rất vui và vinh dự , đồng hành cùng Quý khách trong những chuyến hành trình về Miền Tây .

 

[01/10/2020 11:11:49] Nguyễn Thấm: [01/10/2020 11:12:44] Anh Tuân: Gui dum cái pass [01/10/2020 11:35:32] Nguyễn Thấm: thamdola [01/10/2020 12:14:07] Nguyễn Thấm: gmail la: thamtec@gmail.com [01/10/2020 12:14:23] Nguyễn Thấm: Pass la