Tại sao chọn chúng tôi

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi
 

DU LỊCH MIỀN TÂY MÙA NÀO ĐẸP NHẤT?

Nhờ khí hậu ôn hòa, Vùng sông nước mênh mông, bốn mùa cây trái quanh năm ,người dân thân thiện, hiền hoà, mến khách nên Miền Tây rất thích hợp cho việc phát triển các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí , đầu tư phát triển dịch vụ cộng đồng.

Vào mùa hè,  từ tháng 5 đến tháng 8 ,nhiều du khách hay chọn đi [du lich mien tay] bởi vào thời gian này là mùa cây trái đơm hoa, kết trái nhiều nhất trong năm và cũng là thời điểm nghỉ hè dài hạn của các cơ quan ban ngành (đặc biệt là ngành giáo dục) trong cả nước. Ngoài ra du khách còn có thể đi tham quan tour miền tây vào mùa mưa hay mùa xuân hằng năm cũng đều rất đẹp, và  để lại cho du khách những kỷ niệm đẹp nhất. Miền Tây được du khách biết đến không chỉ do cảnh sắc trời mây non nước mà nó còn là vựa trái cây lớn nhất của cả nước với nhiều loại trái cây thơm ngon, hấp dẫn như sầu riêng, chôm chôm, mãng cầu..., măng cục , cam sành, Quýt đường, dâu, xoài cát,Đặc biệt nếu du khách đến Miền Tây vào mùa hè, du khách sẽ được thưởng thức những loại trái cây này.

Vào mùa nước nổi,  từ tháng 9 đến tháng 12, thời gian này Miền Tây đa phần bị ngập nước, du khách có thể ngồi xuồng ba lá để tham quan những địa điểm du lịch Miền Tây hấp dẫn như tham quan hồ sen, Tràm Chim hay Gáo Giồng  tại Đồng Tháp,  hay xuôi ngược về rừng U Minh , An Giang khám phá nét hoang sơ, xinh đẹp của khu rừng tram , chim cò, sếu,các loại rừng thực vật và động vật được bảo tồn, rất thú vị cho những du khách nào đam mê cảnh đẹp sông nước quê hương Miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra mùa mưa tại Miền Tây cũng là thời điểm tôm cá lũ lượt kéo về, mang lại nguồn lợi hải sản phong phú, đa dạng cho người dân tại đây. Du khách sẽ cùng với người dân địa phương giăng lưới, bắt cá,cua, tôm, tận hưởng cuộc sống thôn quê và được thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản của người Miền Tây như cá tai tượng chiên xù, lẩu mắm cá linh bông điên điển , chuột đồng quay lu, lẩu mắm châu đốc, rất thơm ngon và đậm chất Nam Bộ.

Quý du khách còn tham gia các lễ hội vào mùa đặc sắc như: ( Lễ hội đua bò tại An Giang tháng 8- tháng 9 , Lễ hội đua ghe ngo tại Sóc Trăng cuối tháng 10- tháng 11))

Du khách còn có thể  đi tour du lịch miền tây vào  dịp cuối năm  từ tháng 12 đến tháng 2,vì đây là thời điểm tết đến xuân về của năm, với không khí rộn ràng náo nức của mọi người,du khách sẽ có dịp tìm hiểu đời sống nông thôn cũng như phong tục tập quán của một cái tết cổ truyền của dân tộc ta. Đặc biệt hơn nữa, du khách có thể tham gia những lễ hội mùa xuân của Miền Tây hay cùng nhau dạo bước du xuân trên những chợ hoa tràn ngập màu sắc, niềm vui và tiếng cười, thật sự rất ý nghĩa.

 

Du Lịch Savitour- chuyên tổ chức tour miền tây, khởi hành hàng ngày , tour chất lượng, uy tín , tận tâm phục vụ quý khách, hy vọng sẽ cùng đồng hành Quý khách trong những chuyến du lịch về miền tây , khám phá cảnh sắc, cuộc sống và bản sắc văn hoá dân tộc của một vùng miền mang đậm tính chất và con người Việt Nam xưa và nay. Công ty có bộ phận tư vấn 24/7, Quý khách cần hỗ trợ tour tự túc, tour gia đình, tour team bulding , tour kết nối cộng đồng, hãy gọi chúng tôi 028.73 038 039.Trân trọng cảm ơn và tận tâm  phục vụ Quý khách!