Tại sao chọn chúng tôi

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi
 

BIỂN MŨI NAI- HÀ TIÊN

 

Mũi Nai là một trong mười cảnh đẹp của Hà Tiên xưa, truyền thuyết kể lại rằng: thuở xa xưa vùng đất này là mênh mông nước và trời, có một chú Nai con thuộc dòng dõi Nai Thần, thường hay ra đây uống nước. Một ngày nọ, do mải dạo chơi ngắm cảnh đẹp nên Nai con không kịp trở về rừng, đành thơ thẩn trở lại bờ biển. Đêm tối bỗng có gió to, sóng xô ầm ào, chú Nai con gục ngã, hóa thành tảng núi đá bên mép biển khơi. Ngày nay, khi đi thuyền trên biển, dõi mắt nhìn vào bờ, người ta có thể trông thấy mỏm núi mang hình chú Nai con đang uống nước.


Bãi biển Mũi Nai

Bờ biển Mũi Nai có khí hậu ôn hòa quanh năm, với 2 bãi cát đẹp l:  bãi Nô và bãi Bằng: bãi Nô nằm cạnh xóm chài với nhà cửa đông vui, còn bãi Bằng có triền cát thoai thoải và sóng không to, lý tưởng để đắm mình trong làn nước mát.

Điểm độc đáo của bãi biển Mũi Nai là màu cát nâu sậm, một gam màu đối lập với những làn sóng trắng bạc, liên hồi vỗ bờ từ phía biển khơi. Và khi những cơn sóng chồm lên, quyện vào nhau, một màu đen nhánh hiện ra lạ mắt.

Thường thấy ở bãi tắm Mũi Nai là cảnh du khách thích thú đắp cát lên người, vì cát nơi này chứa những tinh chất từ bùn mà theo nhiều người khá tốt cho da.
Chiều tà, ngồi trên bãi biển Mũi Nai, nghe tiếng Hải Âu, tiếng sóng biển vỗ về, tận hưởng gió biển thổi vào mát mẻ, ngắm hoàng hôn là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời , lý tưởng cho du khách.


Khu du lịch biển Mũi Nai

Với vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có, Mũi Nai ngày nay đã được xây dựng thành khu du lịch hiện đại, thu hút nhiều khách đến tham quan, tắm biển, vui chơi giải trí, hay tổ chức các hoạt động teambuilding... và trở thành điểm đến hấp dẫn trong hành trình khám phá vùng đất Hà Tiên.

Trong khu du lịch Mũi Nai có các nhà hàng, quán ăn nằm cạnh bờ biển sẵn sàng phục vụ các món hải sản tươi sống quanh năm. Nơi đây cũng có nhiều khách sạn, nhà nghỉ với các tiêu chuẩn khác nhau cho khách lựa chọn, và còn cung cấp dịch vụ cắm trại , và tham gia lửa trại qua đêm lý thú, hấp dẫn.

Đặc biệt, khu du lịch Mũi Nai còn có hệ thống xe trượt ống được nhập đồng bộ từ Đức, với tổng chiều dài 1.205m, trong đó đường kéo lên đỉnh núi Tà Pang dài 320m, đường đi xuống 885m, độ cao chênh lệch giữa ga lên và ga xuống là 125m... tạo nhiều cảm giác phấn khích cho du khách.

Trên đỉnh núi Tà Pang có Lầu vọng cảnh được xây dựng ở độ cao 128m so với mặt biển, gồm 3 tầng: tầng 1 và 2 phục vụ café, nước giải khát và thức ăn nhẹ, tầng 3 có trang bị hệ thống kính viễn vọng nhìn xa đến 40km, là điểm lý tưởng cho du khách ngắm toàn cảnh khu du lịch Mũi Nai và Hà Tiên từ trên cao.